Hội chợ đồ án sinh viên lần thứ 10 - 2018

BỘ MÔN RAU HOA QUẢ VÀ CẢNH QUAN

HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

6

HỘI CHỢ SẢN PHẨM ĐỒ ÁN SINH VIÊN - NGÀNH CÔNG NGHỆ RAU HOA QUẢ & CẢNH QUAN LẦN THỨ 10 - NĂM 2018


         Hội chợ năm nay được tổ chức quy mô với các sản phẩm đồ án do sinh viên hai khóa 60 và 61 thực hiện. Các sản phẩm trưng bày thuộc nhiều chủ đề sáng tạo và độc đáo như: 

 Các loại rau mầm, rau sạch an toàn đảm bảo sức khỏe

 Các loại hoa quả tươi sạch

 Thảo mộc và gia vị

 

 Các sản phẩm về túi thơm, túi xông

 Các sản phẩm về tiểu cảnh terrarium

….

Hội chợ sản phẩm đồ án sinh viên là một hoạt động góp phần giới thiệu về sự phát triển, hướng đào tạo theo nhu cầu xã hội của Học viện, qua đó thắt chặt mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa Học viện với các công ty, doanh nghiệp….
Hội chợ cũng là cơ hội để mọi người tìm hiểu chia sẻ thông tin, hiểu biết của mình về lĩnh vực rau hoa quả, cảnh quan và để sinh viên của ngành thể hiện những kết quả học tập tốt nhất và cũng hướng đến chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bên cạnh đó năm nay Hội chợ còn có các chương trình giao lưu văn nghệ giữa sinh viên, cựu sinh viên và các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt là nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 10 năm tổ chức Hội chợ cuộc thi “KING AND QUEEN RHQ” được triển khai sau khoảng thời gian mong đợi của các bạn SV RHQ. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi mới lạ để các bạn SV RHQ thể hiện được vẻ đẹp tài trí, tâm hồn, sự tự tin cũng như sáng tạo của chính mình.

[Thời gian]: từ 19h00 ngày 15/11 đến 16h00 ngày 16/11/2018

[Địa điểm]: Sân trước giảng đường Nguyễn Đăng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Chào mừng các thầy, cô giáo cùng toàn thể sinh viên, cựu sinh viên trong và ngoài Học viện đến tham dự Hội chợ sản phẩm đồ án sinh viên Ngành Công nghệ Rau hoa quả & Cảnh quan lần thứ 10!

BAN TỔ CHỨC